Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 14
Hôm nay 266
Tháng này 4236
Tổng truy cập 384573

Chuyên gia cá độ

Một bà già nhỏ thó bước vô ngân hàng với một túi  tiền và yêu cầu phải gặp ông chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng cho được để mở một tài khoản ở ngân hàng này vì sẽ gửi rất nhiều tiền .Sau một hồi nhân viên ngân hàng dẫn bà vào văn phòng ông chủ tịch . Ông chủ tịch hỏi bà muốn gửi bao nhiêu vô ngân hàng mình , bà bảo 165.000 đô la và trút hết toàn bộ tiền trong cái túi bà lên bàn làm việc  ông ta .Ông chủ tịch rất ngạc nhiên và tò mò hỏi bà già rằng  sao bà ta mang tiền mặt nhiều đến vậy và tiền đó nó ở đâu ra  .

Bà già giải thích là tiền bà thắng cá độ . Ông chủ tịch hỏi cá độ là cá như thế nào . Bà già  nói ví dụ như tôi dám cá rằng hai hòn bi của ông đều vuông cả .Ông chủ tịch cười bảo cá như thế làm sao mà bà thắng được .Bà già hỏi ông chủ tịch dám cá 25.000 với bà không .Ông chủ tịch đồng ý ngay , cá 25000 với bà già rằng hai hòn bi của ông không có vuông

.Bà già nói đồng ý nhưng đây là một số tiền không phải là nhỏ nên bà phải mang luật sư của bà đến ngân hàng vào 10 giờ sáng ngày mai để làm chứng vụ cá độ này .Ông chủ tịch đồng ý một cách hoàn toàn tự tin . Nhưng đêm hôm đó ông cũng hơi lo lắng và mất gần cả đêm đứng trước gương săm soi hai hòn bi hết bên này đến bên kia để kiểm tra lại .

Sáng ngày hôm sau đúng 10 giờ bà già nhỏ bé cùng luật sư đã có mặt tại văn phòng ông chủ tịch ngân hàng . Bà già giới thiệu viên luật sư với ông chủ tịch và lập lại vụ cá cược 25000 vụ hai hòn bi ông chủ tịch là vuông .
Ông chủ tịch đồng ý cuộc cá độ này và bà già yêu cầu ông chủ tịch kéo quần xuống cho họ thấy .Ông chủ tịch tuân theo .

Bà già ngó chăm chú vào hai hòn bi và hỏi rằng bà có thể sờ được không . Ông chủ tịch bảo rằng 25000 không phải là một món tiền nhỏ bà nên sờ để biết chắc chắn rằng bà đã thua vụ cá độ này . Vùa nói xong ông chủ tịch thấy tay luật sư đập đầu bình bịch vô tường hết sức lặng lẽ . Ông chủ tịch hỏi chuyện gì đã xảy ra với tay luật sư vậy . Bà già bảo : Cũng không có gì cả ngoài việc tôi đã cá độ với hắn rằng 10 giờ sáng nay tôi sẽ sờ hai hòn bi của ông chủ tịch ngân hàng này  .

 

Mời bạn ghé thăm và khám phá văn hóa châu Phi tại  : http://matnachauphi.com

Tin liên quan

Back To Top