Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 12
Hôm nay 249
Tháng này 4219
Tổng truy cập 384556

Bí quyết lọt vô top hit của MỸ

Bí quyết lọt top hit của …MỸ .

( Theo MATNACHAUPHI.COM )

Kết quả hình ảnh cho billboard hot 100

Để viết ca khúc Mỹ lọt vô  top hit  nên sử dụng 3 hình ảnh như sau :

1/ Hình ảnh có liên quan đến giường chiếu hay phòng riêng , ví dụ như :

 • It’s time to go home now and I ‘ve got aching head so I give her the car key and she help me to bed  ( Đã đến giờ phải về nhà , tôi cảm thấy nhức đầu nên đưa cho nàng chiếc chìa khóa xe và nàng giúp tôi lên giường ) trong bài Wonderful tonight .
 • I’ll make love to you ( Tôi sẽ làm tình với em )  nghe cái tựa đề và đoạn điệp khúc là rõ rồi “ make love “  với nhau tất nhiên là phải có phòng riêng  hay giường chiếu rồi đúng không , trong bài “ I’ll make love to you “
 • Into my room she creeps without making a sound ( Nàng lẻn vào phòng tôi không gây ra một tiếng động nào ) trong bài Stay awhile 
 •  .2/ Động tác bật tắt đèn
 • :Bài Wonderful tonight : And then I tell her, as I turn out the light,  I say, "My darling, you were wonderful tonight. ( Và tôi bảo nàng khi tôi bật đèn rằng em yêu , đêm nay em thật tuyệt vời )
 • Bài I’ll make love to you: Close your eyes, make a wish and blow out the candlelight  (Em hãy khép mắt lại , hãy khao khát  và thổi tắt đi ngọn nến..)
 • Bài Stay awhile : And she reaches for the light on the bureau and the darkness is her pillow once more ( N àng vươn tới cái đèn trên chiếc bàn làm việc và bóng tối phủ xuống chiếc gối nàng một lần nữa ) nghĩa là  là nàng đã tự  tắt đèn .
 • 3/ Hành vi cởi quần áo :
 • Bài I’ll make love to you có câu :  Girl are you ready, it's gonna be a long night , throw your clothes  on the floor ,  I'm gonna take my clothes off too ( Em đã sẳn sàng chưa , hãy cởi quần áo để xuống sàn , tôi cũng sẽ cởi đồ của mình ra )
 • Bài Stay awhile có câu  :  she drops her robe on the floor  ( nàng để chiếc váy của nàng rơi xuống sàn ) .

Tóm lại bí quyết  một tình khúc thành công kiểu người Mỹ  cần có  3 hình ảnh trong một bài ,   đó là  : giường chiếu , đèn đóm và cởi đồ .

Phụ chú : 3 ca khúc này đều đã từng lọt vô top hit của Mỹ

 1. Wonderful tonight của Eric Clapton , giải thưởng đĩa vàng của hiệp hội công nghiệp ghia âm Mỹ .hạng 16 Billboard Hot 100 .
 2. I’ll make love to you của Boy II Men , vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100  suốt 14 tuần năm 1994 .
 3. Stay awhile của the Bells  nhận giải thưởng đĩa vàng của hiệp hôi công nghiệp ghi âm Mỹ RIAA , xếp hạng 7-8 suốt 14 tuần liền trên Billboard Hot 100 1971 .

 

MATNACHAUPHI.COM

CHUYÊN CUNG CẤP MẶTNẠ VÀ TRỐNG DJEMBE CHÂU PHI

HÃY CHƠI TRỐNG DJEMBE D.FOLA ĐỂ CẢM NHẬN  ĐIỀU MỚI MẺ VÀ THÚ VỊ TRONG ÂM NHẠC .

 

Tin liên quan

Back To Top