Bài viết mới nhất

Bí quyết lọt vô top hit của MỸ

Bí quyết lọt top hit của …MỸ .

( Theo MATNACHAUPHI.COM )

Kết quả hình ảnh cho billboard hot 100

Để viết ca khúc Mỹ lọt vô  top hit  nên sử dụng 3 hình ảnh như sau :

1/ Hình ảnh có liên quan đến giường chiếu hay phòng riêng , ví dụ như :

 • It’s time to go home now and I ‘ve got aching head so I give her the car key and she help me to bed  ( Đã đến giờ phải về nhà , tôi cảm thấy nhức đầu nên đưa cho nàng chiếc chìa khóa xe và nàng giúp tôi lên giường ) trong bài Wonderful tonight .
 • I’ll make love to you ( Tôi sẽ làm tình với em )  nghe cái tựa đề và đoạn điệp khúc là rõ rồi “ make love “  với nhau tất nhiên là phải có phòng riêng  hay giường chiếu rồi đúng không , trong bài “ I’ll make love to you “
 • Into my room she creeps without making a sound ( Nàng lẻn vào phòng tôi không gây ra một tiếng động nào ) trong bài Stay awhile 
 •  .2/ Động tác bật tắt đèn
 • :Bài Wonderful tonight : And then I tell her, as I turn out the light,  I say, "My darling, you were wonderful tonight. ( Và tôi bảo nàng khi tôi bật đèn rằng em yêu , đêm nay em thật tuyệt vời )
 • Bài I’ll make love to you: Close your eyes, make a wish and blow out the candlelight  (Em hãy khép mắt lại , hãy khao khát  và thổi tắt đi ngọn nến..)
 • Bài Stay awhile : And she reaches for the light on the bureau and the darkness is her pillow once more ( N àng vươn tới cái đèn trên chiếc bàn làm việc và bóng tối phủ xuống chiếc gối nàng một lần nữa ) nghĩa là  là nàng đã tự  tắt đèn .
 • 3/ Hành vi cởi quần áo :
 • Bài I’ll make love to you có câu :  Girl are you ready, it's gonna be a long night , throw your clothes  on the floor ,  I'm gonna take my clothes off too ( Em đã sẳn sàng chưa , hãy cởi quần áo để xuống sàn , tôi cũng sẽ cởi đồ của mình ra )
 • Bài Stay awhile có câu  :  she drops her robe on the floor  ( nàng để chiếc váy của nàng rơi xuống sàn ) .

Tóm lại bí quyết  một tình khúc thành công kiểu người Mỹ  cần có  3 hình ảnh trong một bài ,   đó là  : giường chiếu , đèn đóm và cởi đồ .

Phụ chú : 3 ca khúc này đều đã từng lọt vô top hit của Mỹ

 1. Wonderful tonight của Eric Clapton , giải thưởng đĩa vàng của hiệp hội công nghiệp ghia âm Mỹ .hạng 16 Billboard Hot 100 .
 2. I’ll make love to you của Boy II Men , vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100  suốt 14 tuần năm 1994 .
 3. Stay awhile của the Bells  nhận giải thưởng đĩa vàng của hiệp hôi công nghiệp ghi âm Mỹ RIAA , xếp hạng 7-8 suốt 14 tuần liền trên Billboard Hot 100 1971 .

 

MATNACHAUPHI.COM

CHUYÊN CUNG CẤP MẶTNẠ VÀ TRỐNG DJEMBE CHÂU PHI

HÃY CHƠI TRỐNG DJEMBE D.FOLA ĐỂ CẢM NHẬN  ĐIỀU MỚI MẺ VÀ THÚ VỊ TRONG ÂM NHẠC .

 

Tin liên quan

Back To Top