Bài viết mới nhất

Giới thiệu

 • HTV 9 đưa tin về chương trình Tôi Về Đếm Lại Ca Dao .

  HTV đưa tin về CT và nhà thơ - nhà báo Võ Kim Ngân , trưởng đại diện văn phòng báo Người Lao Động tại Đà Nẵng đọc lời khai mạc đêm diễn .

 • Gặp gỡ cuối năm – Đêm ngồi nghe tiếng quê nhà (*) với nhạc sĩ Diệp Chí Huy

  Chiều cuối năm ở một góc quán bên bờ sông Hàn , nhạc sĩ Diệp Chí Huy với một tâm trạng khá cô đơn đang buồn nhớ quê nhà , ngồi với một số anh em Quảng Trị đã hát một ca khúc của anh sáng tác . Ca Khúc Tôi về đếm lại ca dao của anh mới cất lên đã được sự đồng cảm của nhiều người xa quê . Quê Nhà đã có cuộc trò chuyện với anh về ca khúc này .

 • Báo Đà Nẵng , Thứ hai ngày 4 tháng 11 năm 2013

  Diệp Chí Huy với "Tôi về đếm lại ca dao" Cập nhật lúc 13:58, Thứ Hai, 04/11/2013 (GMT+7) Âm nhạc là người bạn đồng hành của Diệp Chí Huy từ nhỏ. Tình yêu âm nhạc lớn dần với anh trong những cuộc mưu sinh từ Việt Nam đến châu Phi.

 • Nhạc sĩ Diệp Chí Huy - Người mở cửa chân trời chính mình

  Huỳnh Lê Nhật Tấn Câu chuyện tình cờ để rồi một đêm diễn giới thiệu ca khúc của nhạc sĩ Diệp Chí Huy ra đời . “ Tôi về đếm lại ca dao”, diễn ra lúc 20h, ngày 13 tháng 11. 2013 tại nhà hát Trương Vương Đà Nẵng.

 • Nghe ca khúc Diệp Chí Huy - Lắng nghe nhịp bước ruổi rong .

  .Tôi biết Diệp Chí Huy qua giới thiệu của nhà báo Đặng Ngọc Khoa khi cùng tham gia một nhóm từ thiện ở Đà Nẵng. Gia đình ở Đà Nẵng nhưng Diệp Chí Huy có nhiều năm làm việc ở Châu Phi, thỉnh thoảng anh về Đà Nẵng tham gia nhóm từ thiện cùng anh em.. Anh là người có đam mê âm nhạc từ nhỏ và sáng tác nhiều ca khúc, được khá nhiều người biết đến.

 • Một kỷ niệm về ca khúc Khúc Vu Gia

  Tôi và NS Diệp Chí Huy quen nhau qua “duyên nợ” nhạc và thơ . Tôi nhớ vào giữa tháng 3 năm 2008 tôi cùng anh chị em văn nghệ sỹ, báo chí Đà Nẵng về xã Đại Cường thuộc vùng B Đại Lộc, Quảng Nam làm từ thiện giúp đồng bào vùng lũ.

 • Nhạc sĩ Diệp Chí Huy, nghĩa tình trong câu hát

  “Tôi có 1 giấc mơ và 1 bài hát để...nghêu ngao”. Đó là câu slogan nhạc sĩ Diệp Chí Huy tự giễu mình cũng như in trên thiệp gửi mời bạn bè đến cùng anh tham dự trong đêm nhạc “Nghêu ngao” vừa qua ở Đà Nẵng. Là một đêm tràn đầy sự xúc động mà tất cả mọi người tham dự đều muốn kéo dài thêm những khoảnh khắc bay bổng, sự gắn kết của nhạc và thơ.

 • Diệp Chí Huy - Nghêu ngao hát trên đường về

  Diệp Chí Huy sinh ra và trải qua tuổi niên thiếu ở Bình Định, tốt nghiệp Đại học Thủy sản tại Nha Trang rồi về Đà Nẵng sinh sống. Cha là một nghệ sỹ violon và Guitar mất khi Huy còn rất nhỏ nhưng trong tiềm thức Huy từng được nuôi dưỡng và được truyền dẫn bởi niềm đắm say âm nhạc nơi quê nhà khi còn thơ ấu. Hành trang để đến với âm nhạc của Huy chủ yếu là tự học , học ở sách vở, bạn bè và các bậc đàn anh.

 « Previous 1 2 3 4
Back To Top