Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 17
Hôm nay 3
Tháng này 4265
Tổng truy cập 384602

ALICE 3 / DIỆP CHÍ HUY

Chừng một tuần sau Alice quay trở lại gặp ông . Cô trông có vẻ phục hồi lại , nhìn trông thật khả ái . Cô trao đổi với ông về một số điều chỉnh trong một vài bài viết của ông gửi cho cô qua email . Ông mừng vì cô có khả năng đáp ứng công việc biên tập theo yêu cầu của ông .

Trong quảng  thời gian này mỗi khi chìm vào giấc ngủ  lúc  nào ông cũng  gặp lại con chuột nhắt ,  lông trắng , đuôi dài , cái mõm màu hồng mang khuôn mặt Alice và thể nào nó cũng bắt ông nằm xuống bên cạnh ,  lấy tay gối đầu lên cho nó ngủ .

Trong những điều ông thực hành theo những lời dạy của đức Phật tự ông biết cái khó nhất là thoát ra những cám dỗ thuộc về sắc dục , với bản thân mình ông biết chỉ có làm việc miệt mài mới có thể giúp ông quên đi những ám ảnh tình dục của một người đàn ông không có phụ nữ bên cạnh .

Công việc biên khảo và sáng tác chiếm hầu hết thời gian trong ngày ông không còn đầu óc nghĩ đến những chuyện vẩn vơ nhưng giờ đây với ông thật sự khó khăn để lẫn tránh mà  đúng hơn dần dần ông không hề có ý định  tìm cách thoát ra khỏi cám dỗ mà lại cảm thấy thích tiến đến gần nó  hơn . Ông cảm thấy như mình đang phục hồi lại những ham muốn rạo rực  thường trực  như những ngày còn trai trẻ .

Cái tay gối cho nó ngủ ông không dám cục cựa , cái tay còn lại như không còn là của ông , nó di chuyển theo bản năng của một con đực , lang thang dò dẫm kiếm tìm khám phá núi đồi , thung lũng trên  vùng cơ thể non tơ và mới lạ .

Bốp . Nó tát ông một cú như  trời giáng bảo ông nằm yên  . Nó nói  đàn ông các ông một khi đã ấy họ được  rồi là không còn trân trọng họ nữa  vả lại body   ông không có sáu múi như bọn thanh niên làm nó tụt hết cả mood  , nó tìm đủ mọi lý do  để ngăn không cho ông được thỏa mãn nhu cầu sinh lý với nó .

Dần dần ông thấy mình bị đau lưng và mỏi mệt sau nhiều lần chơi trò làm gối cho nó ngủ . Ông nói với nó cách người ta muốn bẻ gãy một thanh sắt là cứ làm cho nó nóng lên xong rồi làm nguội đi , vài lần như vậy từ từ rồi thanh sắt sẽ bị bẻ gãy . Ông là thịt  là da làm sao mà chịu nổi cách tra tấn tàn độc của nó  như vầy mãi được ,  nó nói với ông gọn lõn : vào phòng vệ sình mà xóc lọ đi !

Nó nói  ông phải học ông Liễu Hạ Huệ làm sao ôm một cô gái đẹp vào lòng mà không nãy sinh tà ý , ông van vỉ  rằng ông không muốn làm thánh nhân ông chỉ muốn làm người bình thường hay tầm thường cũng được miễn sao nó bằng lòng cho ông là được  , còn nếu  nó thích vẻ đẹp bên ngoài kiểu sáu múi  thì được rồi ông cũng sẽ kiếm một cô hầu non trẻ đẹp hơn nó cho nó biết tay . Nghe ông dọa thế nó tuy chưa nhượng bộ nhưng có  bớt hung hăng với ông đi một chút khi ông vuốt ve nó .

Lúc đầu , ông choáng váng kiểu ăn nói thô lỗ như vầy của nó sau ông lại thấy tức cười với cách nó dùng ngôn ngữ hè phố như khi nó không hiểu  : cái quần què gì đấy , không tin không thích nó nói :  cục cứt ,  thỉnh thoảng nó còn nghĩ ra nhiều trò chơi quái dị và mất vệ sinh và lấy ông làm đối tượng để trêu ghẹo ,  chơi đùa .

 

 

Ông cảm thấy mình hạnh phúc  giữa hai bờ mộng thực : ban ngày với Alice hãy còn trẻ con  , ban đêm với con chuột nhắt ranh mãnh  như vậy khoản hơn mươi ngày cho đến một hôm người bạn thân và là đồng nghiệp   ghé đến thăm ông .

Vương giáo sư là người chuyên nghiên cứu về y học cổ đại và khoa học tâm linh phương đông , mới gặp lại bạn mình  ông tỏ vẻ hốt hoảng báo ngay  ông biết tình trạng sức khỏe của ông rất là nguy kịch vì nhìn thấy thần sắc của ông suy giảm quá nhiều .Vương giáo sư  nói nếu không kịp thời điều trị ông sẽ có khả năng đột tử trong vài  ngày tới  .

Vương giáo sư bảo ông căn phòng này khi xưa phong thủy rất tốt sao nay âm khí nặng nề ,  dạo này có việc gì xảy ra ở đây vậy .

Hai người là bạn thân nên ông kể cho Vương nghe dạo gần đây ngủ hay mộng mị như vậy , như vậy . Vương bấm độn bảo ông gặp  Hồ Ly Tinh rồi . Vương bảo ông chờ Vương cho người điều tra . Vương giơ tay bắt ấn , miệng niệm chú , mặt tự nhiên như bước vào cõi nào khác như đang  nói chuyện vơi những  ai đó .

Chừng 30  phút sau Vương mở mắt bảo ông,  âm binh bộ hạ vừa báo cho , ông cũng còn may con hồ ly này còn nhỏ mới hai ba tuổi nên phép thuật của nó còn non nớt ,  tuy nhiên nguy hiểm là bạn bè thân thiết của nó là những con đã thành tinh rồi nên bày cho nó nhiều chiêu trò tinh vi dễ làm đàn ông bị  mê hoặc để chúng nó lấy tinh .

Ông run sợ và thắc mắc hỏi Vương rằng tôi nay đã già yếu rồi tại sao bọn nó không bắt những thằng thư sinh còn  trẻ khỏe mà bắt ông già như tôi làm ăn cơm cháo gì .

Vương giải thích giờ công nghệ phát triển không còn như ngày trước , bọn thư sinh ngày nay  có điện thoại thông minh ,  gái gú giăng khắp nơi gía bèo   sinh viên  , nhà nghỉ khách sạn phát triển rầm rộ  thuê giờ tàu nhanh , web sex , chát chít hẹn hò quá dễ dàng . Bọn con gái bây  giờ lại nhiều mánh khóe , bơm cắt sửa chữa nâng cấp vòng 1 , vòng 3 , đám hồ ly tinh cổ điển  cạnh tranh không lại  chúng nó ,  giờ bắt được một tên  thư sinh không còn dễ dàng như ngày xưa nữa nên chúng chuyển hướng .

Ông hỏi Vương giáo sư thế bây giờ tôi phải làm sao để thoát ra khỏi nó ?  ( còn tiếp ) ALICE 4

SẢN PHẨM  VÀ DỊCH VỤ CỦA NGHEUNGAO.COM 

Tin liên quan

Back To Top